About this blog

posted on 19 May 2010 16:53 by garudablade

สวัสดีท่าน ๆ ทั้งหลายที่หลงเข้ามาใน blog ของข้าเจ้า ข้าเจ้ามันก็แค่นักสะสมพันธุ์ทางคนหนึ่ง พึ่งจะมาสนใจวงการนี้ก็เมื่อสิ้นปีที่แล้วนี่เอง เหอ ๆ ซึ่งก็สะสม Nendoroid หรือด๋อยเป็นไลน์หลักไลน์เดียว สำหรับของสายของเล่น ก่อนหน้านี้ข้าเจ้าก็มีเก็บสะสม MTG กับ Yugi อยู่บ้างแต่ไม่เคยสักนิดที่จะมาซื้อฟิกเกอร์พวกนี้ได้แต่ดูผ่าน ๆ ตัวไหนสวยก็ เออสวย เออน่ารักแล้วก็จบกันไป จนกระทั่งได้สัมผัสด๋อยเป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นก็มีคนบอกว่า เน็นด๋อยมันเป็นสิ่งชั่วร้ายที่จะลากพวกเป็นพรวนเข้าบ้านและทำให้กระเป๋าตังค์เอ็งทะลุ -0- ซึ่งมันก็จริงคอด ๆ เลยพี่น้องครับ มารู้ตัวอีกทีก็เสพติดหนักจนเกินเยียวยาเสียแล้ว ยิ่งปีนี้ยิ้มดีรุกหนักอีกก็ซวยกันเข้าไปใหญ่ - -+ เอาล่ะกลับมาพูดถึง blog ดีกว่า blog นี้ก็ตามชื่อ Nendoroid mania ตรง ๆ คือจัดทำมาเพื่อรวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ข้อมูล และ review เกี่ยวกับ Nendoroid โดยเฉพาะ เพื่อผู้ที่รักในตัว Nendoroid จริง ๆ ใน blog อาจจะมีเรื่องอื่น ๆ ปนมาบ้างแค่ก็คงไม่มากสักเท่าไหร่นัก

สำหรับ blog นี้ก็สมัครมาตั้งแต่เดือน 3 แล้ว เพราะดันเกิดเรื่องขัดแย้งไร้สาระจนทำให้เบื่อที่จะไปโพสบนบอร์ดสาธารณะ เลยว่าจะมาเขียนเป็น blog ของตัวเอง แต่ก็ไม่ได้เขียนซะที เพราะดันไปเล่นอยู่เวปนอกอยู่พักนึงก่อน สุดท้ายหลังจากเฝ้าดูเห็นอะไรมาหลาย ๆ อย่างทำให้คิดได้ว่าสุดท้ายมันก็มนุษย์ล่ะฟะ อะไรที่พูดไปมันก็แค่ลมปาก ดังนั้นคิดมากก็หนักหัวเปล่า ๆ และอีกอย่างไหน ๆ ก็จะทำเรื่องเกี่ยวกับ Nendoroid เป็นเรื่องเป็นราวทั้งที ก็มาเขียน blog ตัวเองซะเลยดีกว่า ไปนั่นแปะข่าว แปะรีวิวให้ต่างชาติอ่านไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรขึ้นมา และตอนนี้ข้าเจ้าก็แยกตัวออกมาเป็นเอกเทศแล้ว ก็หวังว่าจะไม่มีใครมาว่า ๆ เป็นเครื่องมือของร้านค้าอีก

สุดท้ายก็ขอให้ผู้ที่ชื่นชอบใน Nendoroid ทุกท่านได้ประโยชน์จาก blog นี้ ถ้ามีอะไรอยากให้ปรับปรุงอยากให้เพิ่มเติมก็บอกได้ ข้าเจ้าจะจัดทำให้ตามความสามารถที่มี ก่อนจบ ขอความกรุณาอย่าก่อประเด็นเรื่องราคาเกี่ยวกับราคาด๋อยเวลาคอมเมนต์ เพราะข้าเจ้าเองเป็นพวกสีเทา เป็นนักสะสมพันธุ์ทาง จึงอาจมีความคิดเห็นเกี่ยวกับด้านนี้ไม่ตรงกับบางท่าน เพื่อหลีกเลี่ยงดราม่า จึงขอความร่วมมืออย่าจุดประเด็นนี้ นอกจากเรื่องนี้คงไม่มีอะไรก็คงเท่านี้ล่ะขอรับทุกท่าน enjoy~~~

 

{Die! Die! Die! Die! Die! Die! Die! Die!}