[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto

posted on 08 Dec 2010 21:15 by garudablade in Nendoroid-Review
มัวแต่ไปนั่งโมด๋อยเลยไม่ได้เข้ามาอัพหลายวัน วันนี้ข้าเจ้าขอโชว์ผลงานชิ้นใหม่นั่นก็คือด๋อย Teto จังนั่นเอง >.<



สำหรับเธอคนนี้นั้นเิริ่มต้นเป็นเพียง April fool joke ซึ่งทำให้ฮือฮากันเล่น ๆ ว่าจะเป็น vocaloid ที่ออกต่อจาก rin&len แต่หลังจากนั้นกลับมีกลุ่มคนช่วยกันทำ voice bank ให้กับนู๋ Teto จนในที่สุดก็เลยเป็น UTAUloid ซึ่งสามารถนำมาแต่งเพลงได้เช่นเดียวกับ vocaloid ถึงแม้หน้า่ตาจะน่ารักแต่จริง ๆ แล้วคุณเธอว์นั้นเป็นคิเมร่า -0- แถมอายุ 31 ปีเข้าไปแล้วนั่น เหอ ๆ ดังนั้นคุณเธอว์จึงถูกเรียกว่าผ้าบ่อย ๆ ถึงแม้อายุขอคิเมร่าถ้าเทียบกับคทั่วปต้องเอามา /2 นั่นเองนั่นก็คือ 15.5 ปี เหอ ๆ

ตัวอย่างผลงานของนู๋ตีโต้

http://www.youtube.com/watch?v=pA5PGVMHhQI&feature=player_embedded

สำหรับด๋อยตัวนี้ข้าเจ้าทำจากเศษด๋อยปลอมที่เหลือ ๆ อยู่ นั่นก็คือเศษบอดี้ของนู๋มิกุที่เหลือโมนั่นเอง ส่วนไหนขาดก็หล่อเอาเพิ่ม ว่าแล้วก็สมกับเป็นคิเมร่าจริง ๆ เหอ ๆ - -+

เนื่องจากทำจากของเหลือและความขี้เกียจส่วนตัวของข้าพเจ้า อุปกรณ์ทั้งหมดเลยมีแค่นี้ แขน 1 ข้าง กับไอเท็มคู่กาย ขนมปังฝรั่งเศษ ตอนแรกว่าจะทำหน้าเสริมอีกสักอันแต่ขี้เกียจ เหอ ๆ - -+



สำหรับการโมส่วนลำคัวขัดดีเทลเก่าออกให้หมด จากนั้นใช้กาวมหาอุดบั้นดีเทลของเสื้อลงไปตาม artwork on_71.gif



มุม 45



เบอร์ 04 ตามรหัสของ 0401 ตามวันโกหก



ตาทำใหม่ให้เป็นสีแดงตามแบบ



สายห้อยขัดของเก่าออกแล้วปั้นใหม่เพิ่มลงไป



กับดีเทลที่ปลอกแขน กับส่วนผมเกรียวสว่าน ก็ใช้กาวมหาอุดปั้นเช่นกัน โดยใช้พัดกับดินสอเอา เหอ ๆ on_63.gif



ส่วนกกน. หล่อขึ้นมาใหม่เพราะของเก่าเอาไปใช้โมตัวอื่นไปแล้ว ค่อนข้างหลวมต้องใช้ยูฮูแท็คยึดไว้ on_30.gif



ส่วนหูฟัง เปลี่ยนแค่สีเป็นสีม่วง



จัดท่าทาง แอ็คชั่น >.<



ขนมปังฝรั่งเศษ ทำจากกาวมหาอุดช่นกัน เพราะไม่มีปัญญาซื้อของจิ๋ว on_30.gif



เวลาถือก็ใช้ยาฮูแท็คยึดเอา



สีที่ลงก็ใช้วิธีพ่นห่าง ๆ ให้สีผสมกันเพราะไม่มีสีกระป๋องที่เข้ากับขนมปัง - -+



เปลี่ยนพาร์ทเสริมที่มีอยู่เพียงชิ้นเดียว on_30.gif



น่ารักไหมก๊า on_44.gif



เอามาถ่ายรวมกับเนรุกับมิกุเหมือนกับใน MV Triple Baka -0- Baka Baka Baka



ปิดท้ายด้วยภาพน่ารัก ๆ อิ ๆ



จบแล้วจ้าสำหรับด๋อยนู๋ตีโต้ ใช้เวลาทำตั้งแต่หลังจากเนรุเสร็จ แต่ดองไว้แล้วมาลงมือ 2 วันเสร็จ on_55.gif สำหรับความพอใจกับชิ้นงานก็ยังมีบางจุดที่ยังไม่ได้เก็บให้เรียบร้อย กับไม่มีไฮไลท์ เพราะไร้แอร์บรัชเช่นเคย on_17.gif แต่คงพอไว้ก่อนแค้นี้ไว้มีแอร์บรัชเมื่อไหร่จะขุดขึ้นมาทำสี + เก็บงานอีกที หุ ๆ วันนี้ไม่เห็นข่าวอะไรใหม่ ดังนั้นวันนี้ไปแล้วจ้า บุย ๆ

Comment

Comment:

Tweet

#179 By (74.6.248.72|148.251.91.38, 74.6.248.72) on 2015-07-12 23:38

#178 By (74.6.248.72|148.251.91.38, 74.6.248.72) on 2015-07-12 23:37

#177 By (74.6.248.72|148.251.91.38, 74.6.248.72) on 2015-07-12 23:36

Hello to all, how is everything, I think every one is getting more from this website, and your views are fastidious in support of new viewers. ebbceddekabeeddg

#176 By (190.52.192.1|148.251.91.38, 190.52.192.1) on 2015-07-11 21:13

#175 By (85.113.58.126|148.251.92.48, 85.113.58.126) on 2015-07-10 13:12

Really appreciate you sharing this blog article. Much obliged.

#174 By bottes pluie femme decathlon (202.105.61.227) on 2013-11-04 03:22

Very informative article post.Really looking forward to read more. Really Great.

#173 By offres maillot uruguay (202.105.91.37) on 2013-08-27 15:17

timpeallacht an contúirteach chomh maith le lochtach eitleán. Cuireann an cheist réitithe agus freisin claonadh a bhíonn na coinníollacha

#172 By gucci borse (110.84.170.14) on 2013-08-24 10:20

story.php?title=

#171 By made in sport grèce (14.150.72.155) on 2013-08-16 12:21

ブランド創設90周年を記念し、9月17日にリニューアルオープンする<a href="http://2ajy59i4w.doitinvt.com" title="HID 55w 取り付け">HID 55w 取り付け</a>新宿。 | プロ直伝 ムーンウォーク講座 | 「<a href="http://zxqs8byl9e.doitinvt.com" title="ステップワゴン hid取り付け">ステップワゴン hid取り付け</a> バイ ステラ?マッカートニー」の新作ムービーが到着! 据日本相机影像器材工业协会统计,镜头可换式相机面向日本国内的供货台数年增长率高达30~40%的年份也不少见,去年是日本大<a href="http://yxmhzvkhkz.doitinvt.com" title="ライト hid">ライト hid</a>和泰国洪灾造成了销售低迷。 さらに低価格の期待で他のadidasの靴は、他の一方で、<a href="http://rrrgh2j6of.doitinvt.com" title="hidランプ maxi">hidランプ maxi</a>はさらに一歩行って、バービー人形の象徴的な世界に彼のファッションの魔法の杖を浸している製品やサポートを使用して関連付けられた値または無形アール添付ファイルの種類あなたが最後になりますが、紛れもない、これらの靴のために発展していくことは、すべての製品がよく、高品質と最新 0443A5D651EE199CE5E5E16B542B6CF3 もののスタイルで設計されており、そこに女性が20分後に椅子から降りるだろうというとき初期ためらいであるが、同じことだろう維持向上、人はありがたいことに彼女のイベントに行く前にヒールで歩くことの練習になるだろうが、ときに、それをあなたが楽しむことができるように、すべてのタイプの精巧なバッグや靴をまだあなたが手頃な価格もたらすという使命作るいくつかのオンライン小売業者があります銀行を壊すことなく、良好な生活の事のためのあなたの味!

#170 By http://lsqolz5m3.doitinvt.com (192.99.16.71) on 2013-08-10 19:53

Thanks designed for sharing such a fastidious thinking, article is fastidious, thats why i have read it entirely

#169 By http://www.link898.com/ (219.136.100.117) on 2013-07-25 10:19

最も可能性の高い高級オ maillot de foot http://www.maillots-foot-pas-chere.net/

#168 By http://www.maillots-foot-pas-chere.net/ (116.21.64.35) on 2013-07-23 13:31

を操作できるように、リソース ボックスだけでなく、彼ら maillot de foot http://www.maillot-de-foot-pascher.net/

#167 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 20:14

魅力のLVバッグのブランドは女の子の多くは、LVのバッグを持っていることを誇りに思います、非常に人々のことが理解される。 Celine バッグ http://japanceline2013.suppa.jp/

#166 By Celine バッグ (103.7.57.18|110.89.27.161) on 2013-07-03 19:09

I think that you could do with some pics to drive the message home a little bit, but other than that, this is great blog. A great read. I will certainly be back.

#165 By ray ban wayfarer (103.7.57.18|219.136.101.147) on 2013-07-02 07:28

%title

#164 By Ergo Baby (103.7.57.18|117.24.22.126) on 2013-06-27 06:15

[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto | Garuda B.'s Nendoroid Mania

#163 By zi xiu tang (103.7.57.18|192.69.90.208) on 2013-06-24 18:40

People have this amazing power all lying deep inside, only to know how to bring it up.

#162 By rayban (103.7.57.18|27.153.229.197) on 2013-06-22 18:10

[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto | Garuda B.'s Nendoroid Mania

#161 By 7 days herbal slim (103.7.57.18|108.166.213.35) on 2013-06-21 19:17

I'm typically to running a blog and i actually respect your content. The article has really peaks my interest. I am going to bookmark your website and hold checking for new information.

#160 By rayban (103.7.57.18|27.159.203.26) on 2013-06-20 07:49

Baidu world's largest Chinese search engine dedicated to Internet users more convenient access to information, find the demand.Baidu over billions of Chinese web database, you can instantly find relevant search results Baidu http://www.baidu.com

#159 By Baidu (103.7.57.18|108.166.215.106, 36.224.112.74) on 2013-06-17 12:56

1908ˤϥ֥ǰȤʤ롢ץ?ե`?ڥOޤåץإåɤڤΤΥީ`ϥީ`ǡۥ磻?`ȺФ졢`å߷ɽ֥ɽ픤򸲤ѩ򥤥`Ƹ줿Ȥޤ

#158 By ֥󥸥ͥ` (103.7.57.18|27.159.207.122) on 2013-06-16 01:18

Baidu world's largest Chinese search engine dedicated to Internet users more convenient access to information, find the demand.Baidu over billions of Chinese web database, you can instantly find relevant search results Baidu http://www.baidu.com

#157 By Baidu (103.7.57.18|108.166.215.106, 36.231.178.188) on 2013-06-15 17:36

louis vuitton every vista here looks like a shot from a honeymoon brochure

#156 By bste (103.7.57.18|27.159.252.222) on 2013-06-14 11:41

ʤߤˤΥ֥ɽǤ`åѥץε߷ǡ˸ߤ4810m4810Ȥ֤ϡPΥڥȤˤӡƤޤ

#155 By ֥ (103.7.57.18|27.159.204.137) on 2013-06-11 01:29

RAPIDITE- QUALITE DU Neverwinter astral diamonds http://www.astraldiamondsneverwinter.com A RECOMMANDER VIVEMENT

#154 By Neverwinter astral diamonds (103.7.57.18|192.74.228.177) on 2013-06-09 20:35

Wow that was unusual. I just wrote an incredibly long comment but after I clicked submit my comment didn’t appear. Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyway, just wanted to say fantastic blog!

#153 By veste ralph lauren (103.7.57.18|202.105.91.194) on 2013-06-08 01:28

complete in addition to

#152 By ralph lauren hoodie (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-06-07 23:07

ΤIQ᤺a򤤤ĤQƤФޤTԒ„˛Qޤ

#151 By ե饬n (103.7.57.18|110.89.52.57) on 2013-06-07 22:30

%title%

#150 By ralph lauren t shirt (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-06-07 04:06

%title%

#149 By ralph lauren outlet (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-06-07 04:03

%title%

#148 By ralph lauren pas cher (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-06-07 04:00

%title%

#147 By ralph lauren polo (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-06-07 03:54

ǰιǤץ˘͸????Щ`䡢`٥ȵu줷ƤΤǡBY֤ΥեåBʟʥʹäƤޤ衣

#146 By ܥåƥ????ͥ n (103.7.57.18|110.89.52.57) on 2013-06-06 23:31

[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto | Garuda B.'s Nendoroid Mania

#145 By nike air max (103.7.57.18|117.26.118.41) on 2013-06-06 14:03

I always spent my half an hour to read this weblog articles every day along with a mug of coffee.

#144 By xiu tang bee pollen (103.7.57.18|108.166.213.35) on 2013-06-04 05:58

%title%

#143 By pull ralph lauren (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-05-29 10:42

%title%

#142 By polo ralph lauren (103.7.57.18|46.105.52.177) on 2013-05-29 10:42

%title%

#141 By ralph lauren sale (103.7.57.18|178.32.151.210) on 2013-05-29 08:16

%title%

#140 By ralph lauren homme (103.7.57.18|46.105.36.133) on 2013-05-29 07:27

%title%

#139 By ralph lauren pas cher (103.7.57.18|46.105.36.133) on 2013-05-29 07:20

%title%

#138 By polo ralph lauren pas cher (103.7.57.18|46.105.36.133) on 2013-05-29 07:15

%title%

#137 By polo ralph lauren (103.7.57.18|46.105.36.133) on 2013-05-29 07:08

%title%

#136 By ralph lauren polo (103.7.57.18|46.105.36.133) on 2013-05-29 07:02

[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto | Garuda B.'s Nendoroid Mania

#135 By hackett sale (103.7.57.18|120.43.27.139) on 2013-05-27 14:18

Friendly relationship might golden thread who neckties that bears with the worldwide. nike air max 90 http://ruesoldes.com/

#134 By nike air max 90 (103.7.57.18|198.27.68.163, 110.138.211.21) on 2013-05-27 00:08

A fellow worker that you simply choose due to introduces might be bought from individuals. casquette gucci http://ruemarseille.com/

#133 By casquette gucci (103.7.57.18|190.77.204.48) on 2013-05-25 08:15

私は発見 ウェブログブログ ウェブサイト Googleでと調べるあなたのあなたの数初期の記事。アッププロシード 維持するために維持する 非常に良い優れたが動作します。 I ただ 余分な |リーダー私のMSN インフォメーションニュースにあなたのRSSフィードまで。 を求めて 控えから読書 余分な!あなたから?

#132 By フェラガモ (103.7.57.18|27.159.199.69) on 2013-05-24 15:15

[Review] Nendoroid(Modify) Kasane Teto | Garuda B.'s Nendoroid Mania

#131 By lacoste polo shirts (103.7.57.18|121.205.214.8) on 2013-05-24 03:44

かつて私 発言を時間|されている付加チェックボックスと今毎各 最初に私は新しいフィードバックはコメントは私を通知をクリックしたコメントした私が追加されますコメント| 同じと同じメール| 4 4を得る。 方法私に、そのサービスからの|は奪う削除? そこにはanyですありがとう!

#130 By ルイヴィトン 新作 (103.7.57.18|198.2.205.12) on 2013-05-23 15:42