[Review]No. 109 Hatsune Miku(Racing ver.)

posted on 06 Nov 2010 02:02 by garudablade in Nendoroid-Review
No. 109 Hatsune Miku (Racing ver.)
 
ขออภัยที่ห่างหายไปนาน blog ก็ไม่ได้อัพ เนื่องจากงานเข้าตัวเป็นเกลียว อีกทั้งเอาเวลาว่างไปทำโปรเจคลับด้วย เหอ ๆ วันนี้ได้ของน่าสนใจมาเลยขอมารีวิวสักหน่อยนะขอรับท่าน สำหรับของที่จะมารีวิววันนี้เป็นด๋อยมิกุ Racing ver. หรือ ver ดูดตังเพื่อทีมแข่งรถตรูของยิ้มดีในปี 2010 นั่นเอง ท่าทางปี 2009 จะได้ผลดีปีนี้เลยเอาอีก เหอ ๆสำ หรับนู๋มิกุตัวนี้ เป็นมาสคอตของทีมรถแข่งยิ้มดีซึ่งดีไซน์ออกมาใหม่ โดยส่วนตัวข้าเจ้าไม่ชอบเลย เหอ ๆ แต่ก็นะเป็นแฟนต้นหอมต้องทำใจ กัดฟันแล้ว strke! ซะ ฉัวะ ๆ (เสียงตังค์ปลิวออกจากกระเป๋า - -+)

ไม่ร่ายยาวเนื่องจากเวลามีจำกัด ลุยเลยล่ะกัน go go go!
 
Nendoroid : No. 109 Racing Miku
Origin(s) : Good Smile Company Vocaloid
Sculptor : Nendoron
Price : ¥7000
Release Date : 2010/10

เรา จะเริ่มจากกล่องก่อน จริง ๆ มีกล่องน้ำตาลด้านนอกอีกที แต่มันเรียบมากไม่มีพิมพ์อะไรเลยดังนั้นจึงข้าม ดูกล่องในกันเลยล่ะกัน กล่องคราวนี้มาแนวสีส้มจ๋า บอกเลยว่านี่แหละ ยิ้มดี จงสนับสนุนตรูซะ โอรา ๆ -0- ดีไซน์ก็เหมือนกล่องด๋อยทั่วไปแต่จะกว้างกว่าหน่อยเนื่องจากมีรถมาให้ด้วย 1 คัน (ตรูไม่อยากได้รถคราวหน้าออกแต่ตัวไม่ต้องมีรถแต่ราคา 3500 เยน แทนได้ไหม - -)

กล่องนอกจากมุมต่าง ๆ

ตรงวงแดง ๆ ระยฉีกปริศนา ขนาดอยู่ในกล่องน้ำตาลอย่างนิ้ง ก็ยังแหกได้ เอเมน - - สงสัยมันคงโดนกระแทกด้วยกำลังภายใน

ส่วนนี่ของตอบแทนสปอนเซอร์ชุดถูกสุด - -+ ป้ายแสดงถึงความเป็นสปอนเซอร์ (ทาส) ของยิ้มดีส่วนนี่เอกสารแนบ รับรองว่าท่านได้เป็นสปอนเซอร์ (ขายวิญญาณ) ให้ยิ้มดี (ปีศาจ) แล้ว ใจมันรักก็ต้องทนกันไป - -ดีคอลสำหรับแปะรถแข่ง - -+ ตรูไม่มีปัญญาแปะฟระยุบยับขนาดนี้ เอ็งเป็น ver. ka รึไงฟระ - -ดูอุปกรณ์เสริมสำหรับเพิ่มราคาพอและ มาดูตัวด๋อยกันดีกว่า

ถาดที่ให้มา ตอนแรกนึกว่ากล่องจะใหญ่เท่า RQ 2009 ซะอีกนะนี่ แต่ก็ยัดของมาแน่นเหมือนกันฐานเป็นแบบเสียบหลัง ในที่สุดนวัตกรรมฟิกมาก็มาถึงด๋อยแล้ว -0-ว่าแล้วก็เอาตัวออกมาเล่นโดยพลัน งานก็ ok แต่ทำไมหน้าตาไม่ค่อยถูกชะตาข้าเจ้าก็ไม่รู้ - -+ (Hey! Are you really Hatsune Miku?)มุม เอียง ส่วนเอวหมุนได้เนื่องจากทำมาแยกชิ้นแต่ก็ทำให้ชุดดูป่อง ๆ ชอบกล งานนี้ จขกท. คอนเฟอร์มว่าให้คนตัวเป็น ๆ ใส่ดูดีกว่าสำหรับชุดนี้ หึ ๆ - -+ด้านหลัง ทวินเทล ลักษณะข้อต่อใช้เหมือนมิกุธรมดาทำให้หมุนได้ทั่วชงักติดหลังหรับได้เหมือนฐานฟิกมา มันส์ล่ะงานนี้ -0-รายละเอียดหูฟังที่เปลี่ยนไปตามตัวเป็นสกีนลายสปอนเซอร์ต่าง ๆ มาส่วนนี่เป็นหน้าแบบจริงจัง กล่องนี้ให้หย้ามา 2 แบบเอง น้อยมาก - -จัดท่าซะน่อย
ไอติม ๆ ๆ อันนี้เป็นยางลบที่ไปเจอในเซเว่น 49 บาทได้มา 5 อัน เอามาเล่นได้กะด๋อยพอดี เหอ ๆส่วนนี่วัตถุปริศนา มันคือ โทรโข่ง ที่ไขน็อต หรอที่ไขแมกซ์กันแน่ ผู้เชืี่ยวชาญช่วยแถลงไขด่วน - -ไม่รู้ว่ามันคืออะไรก็เก็กไว้ก่อน - -+
ขาแบบงอ ไว้สำหรับทำท่าคุกเข่าได้ส่วนนี่เป็นรถที่ให้มา ด้านหน้าเป็นของกล่องนี้ด้านหลังเป็นของ RQ2009เอามาขับได้ -0-เข้า pit ตกลงไอ้วัตถุชิ้นนี้มันคืออะไรฟระนี่ หรือมันจะเป็นดิเอนไดรฟ์เวอร์ - -+มากันครบแกงค์ คนเชียร์ นักแข่ง แล้วทำไม Racing Miku ถึงกลายเป็นแผนกซ่อมบำรุงหว่า (จขกท ไม่ได้ลำเอียงนะอีกหนูเอ๋ย) - -+เปรียบเทียบรัศมี เก่า และใหม่ (ว่ากันตรง ๆ จขกท ชอบของเก่ามากกว่า - -)ไหนลองเอาหัวของ RQ มาลองใส่ อร๊ากกกก ตรูแทบละลายยย ทำไมไม่ทำแบบนี้ฟร้า -3-รู้ว่ารีมา 5 รอบแล้ว แต่รีวิวชั้นยังจะมาแย่งซีนอีกรึ อย่างงี้ต้องเจอ ดริฟฟฟ!!!! >.<

 
ร่าย มาซะยาย จบแล้ว เหอ ๆ โดยสรุปก็ถือว่าไม่ค่อยโดนเท่าไหร่สำหรับ Racing Miku ตัวนี้ หลัก ๆ คงเป็นดีไซน์ที่เปลี่ยนไป แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนต้นหอมจริงก็คงต้องจัดล่ะนะ เหอ ๆ
ส่วนนี่เป็นภาพแพลมจากที่ไปซุ่มลองอยู่ หุ ๆ ในที่สุดก็โคลนนิ่งคุณเธอว์ได้สำเร็จ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
Nendoroid News
มีข่าวนิด ๆ หน่อย ๆ มีอะไรบ้างมาดูกัน
ข่าวที่ 1 ด๋อยคุณน้องสาวเปิดจองแล้ววันนี้ ใครที่คลั่งคุณเธอว์จงหาที่จองโดยพลัน
ข่าวที่ 2 ด๋อยตัวใหม่จากโทวโฮ วันก่อนยังเป็นงานดิบอยู่เลย ไม่กี่วันเปิดจองเสียแล้ว เหอ ๆ รู้สึกจะชื่อโยวมุรึเปล่า ไม่ใช้แฟนโทวโฮซด้วยสิเรา
ข่าวที่ 3 ด๋อยโทวโฮอีกเช่นกัน คนตาดีเค้าบอกว่าหน้ากล่องมันเขียนว่า Saigyouji Yuyuko ซึ่งเห็นว่าจะเป็นด๋อยโทวโฮตัวถัดไป
ข่าวสุดท้าย พาร์ทเสริมเรซิ่นสำหรับเซเบอร์ full action ประกอบด้วยเอฟเฟคพาร์ท ผมแบบปล่อย และฐานแบบโลโก้สุดอลัง โดยทางยิ้มดีจะให้เป็นรางวัลสำหรับการประกวดภาพถ่ายนู๋เซเบอร์ Full action นั่นเอง ซึ่งหมดเขตวันที่ 7 นี้ ใครสนใจก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ blog mikatan น่อ ส่วนข้าเจ้าคงไม่ทันเพราะของยังไม่เข้า ซิก ๆ
วันนี้หมดแล้วจ้า ไปนอนและราตรีสวัสดิ์

Comment

Comment:

Tweet

#1546 By (49.230.176.5|49.230.176.5) on 2014-07-10 20:00

<a href="http://www.kavakauai.com" title="Birkenstock Gizeh"><strong>Birkenstock Gizeh</strong></a><br /> wbvtsj <a href="http://www.apeximaging.com" title="Birkenstock Sale"><strong>Birkenstock Sale</strong></a><br /> iqttmeyskw <a href="http://www.kettlebellsadelaide.com" title="Birkenstock Sale"><strong>Birkenstock Sale</strong></a><br /> kjswzdt <a href="http://www.vierradenmuehle.com" title="birkenstock sale"><strong>birkenstock sale</strong></a><br /> ffabajxyh <a href="http://www.design.karimnassar.com" title="birkenstock outlet"><strong>birkenstock outlet</strong></a><br /> fvsvper <a href="http://www.dorgon.eu" title="birkenstock gizeh"><strong>birkenstock gizeh</strong></a><br /> kqtupik
http://www.sardonyxcat.ru

#1545 By http://www.sardonyxcat.ru (120.43.22.12|120.43.22.12) on 2014-05-26 22:14

<a href="http://www.misterpackman.com/">north face black friday sale</a>

#1544 By Louis Vuitton Black Friday 2013 Sale (23.228.242.117) on 2013-11-15 08:35

<a href="http://www.stevebarakat.com/">burberry black friday sale</a>

#1543 By timberland black friday Sale (222.77.247.85) on 2013-11-14 05:14

<a href="http://www.wesperiod.com/beats-by-dre-pro-c-11.html">http://www.wesperiod.com/beats-by-dre-pro-c-11.html</a>